A HUB OF DESIGN & INNOVATION

Là 1 mắt xích trong chuỗi HawaExpo 2024, CREATE HALL được quy hoạch dành riêng cho lĩnh vực Thiết kế & Sáng tạo, nơi quy tụ các thương hiệu nội thất ODM (Original Design Manufacturing) của Việt Nam và khu vực ASEAN các giải pháp mới về vật liệu, công nghệ cho ngành Nội Thất. Đồng thời giới thiệu đến thị trường các Start – up nổi bật, những gương mặt sáng tạo trẻ. Qua đó kết nối các cơ hội kinh doanh mới cho doanh nghiệp triển lãm và nhà mua hàng quốc tế.

Tư vấn Đặt chỗ
create 01

KHÔNG GIAN & CẢM HỨNG

Create hall được thiết kế trên nguồn cảm hứng từ việc kết hợp các màu sắc không gian và ánh sáng để tạo nên những vẻ đẹp đặc sắc, hoà mình cùng các tinh hoa thiết kế; từ đó, làm nổi bật lên các không gian trưng bày, các sản phẩm và tác phẩm trưng bày.

2 01

DESIGN HUB

Quy tụ các thương hiệu nội thất có thiết kế nổi bật tại Việt Nam và Asean; Các gương mặt nhà thiết kế tài năng được tìm kiếm từ các cuộc thi.

INNOVATION HALL

Các sáng kiến mới về vật liệu, công nghệ chế tác sản phẩm, kỹ thuật mới; Các Giải pháp công nghệ từ giai đoạn nghiên cứu phát triển sản phẩm cho đến sản xuất, quản trị, vận hành, thương mại…

FAIR ENTERTAINMENT CONCEPT

Hàng loạt sự kiện sống động, hội thảo xu hướng, gặp gỡ các gương mặt nổi bật; và cả những hội nghị chuyên môn để cung thông tin, chính sách thu hút đầu tư và phát triển bền vững.

DANH MỤC TRƯNG BÀY

Create Hall với đa dạng các danh mục sản phẩm trưng bày đến từ các nhà thiết kế trẻ và các thương hiệu thiết kế hàng đầu.

Đặt chỗ ngay
Screenshot 2023 12 02 at 22.41.07
2. CREATE HALL LANDING PAGE DOC 2

LỢI ÍCH DÀNH CHO NHÀ TRIỂN LÃM

icon 03

Đào tạo và tập huấn

Các chủ đề về Thương hiệu và hình ảnh; thiết kế gian hàng và trưng bày sản phẩm; Ánh sáng trong nội thất; Kĩ năng tham dự hội chợ triển lãm… sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia trong nước và quốc tế

 
icon 04

Triễn lãm trực tuyến

Miễn phí triển lãm trực tuyến 365 ngày trên nền tảng Hopefairs.com giúp doanh nghiệp gia tăng tiếp cận khách hàng trên toàn cầu

icon 05

Hệ thống shuttle bus

Là hội chợ đầu tiên với hệ thống Shuttle Bus phục vụ khách hàng từ các khách sạn trung tâm TPHCM di chuyển đến SECC – White Palace và WTC.

icon 06

Quảng bá toàn cầu

Quảng bá thương hiệu thông qua mạng lưới kênh truyền thông đa phương tiện và báo chí quôc tế của HawaExpo tiếp cận khách hàng trên toàn cầu.

4 LÝ DO ĐỂ ĐĂNG KÍ GIAN HÀNG NGAY

2. CREATE HALL LANDING PAGE DAI 2
2. CREATE HALL LANDING PAGE V2